Nền giáo dục tại Úc từ lâu đã trở thành một nền giáo dục danh giá và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên tầm cao tri thức quốc tế. Úc luôn là một nơi lý tưởng để có thể trau dồi kiến thức nhưng cũng là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất nhì thế giới. Việc các du học sinh tới Úc rồi bỏ học, chuyển qua làm việc bất hợp pháp đã khiến Chính phủ Úc buộc phải có những biện pháp thắt chặt lại chính sách xin Visa và nhất là việc chứng minh tài chính du học Úc.

I. Vì sao phải chứng minh tài chính du học Úc?

Chứng minh tài chính du học là 1 trong những thủ tục bắt buộc nếu muốn đươc Đại sứ quán Úc thông qua hồ sơ du học của bạn. Vì là 1 quốc gia đắt đỏ nhất nhì thế giới nên chi phí để du học tại Úc cũng như để sinh sống trong thời gian học tập tại đây cũng nằm ở mức cao. Để được cấp Visa du học Úc, thì việc chứng minh tài chính của bạn với Đại sứ quán là yêu cầu bắt buộc. Bạn sẽ phải thuyết phục với Đại sứ quán rằng với số dư tài khoản trong sổ tiết kiệm của bạn đủ để chi trả cho quá trình bạn học tập tại đây, và hơn hết là bạn sẽ không bỏ học để làm việc bất hợp pháp, gây ra mất trật tự an ninh tại Úc.

II. Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào?

Chứng minh số tiền tích lũy

Đầu tiên, bạn sẽ phải chứng minh số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản ngân hàng. Số tiền này nên được gửi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 1,2 năm du học đầu tiên của bạn.

Như vậy, bạn sẽ cần chứng minh tài chính bằng các giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và phải có số dư tài khoản
  • Giấy xác nhận thu nhập hàng tháng để chứng tỏ gia đình bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định.
  • Giấy kê khai chủ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô….)

III. Những khó khăn thường gặp trong quá trình chứng minh tài chính du học Úc

Khó khăn thường gặp nhất trong quá trình chứng minh tài chính khi du học Úc thường là việc xuất trình đầy đủ các giấy tờ kê khai thu nhập của gia đình bạn, do nền kinh tế của nước ta vẫn còn đang trong giai đoạn đang phát triển, các gia đinh thường làm việc theo nhiều loại hình lao động khác nhau, chủ yếu là lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ… Việc chứng minh tài chính sẽ thường gặp rắc rối bởi sự bắt bí của Lãnh sự quán. Vì họ sẽ cần các giấy tờ có tính thuyết phục cao nhất.

Ngoài ra việc tìm được trung tâm uy tín để có thể hỗ trợ bạn chứng minh tài chính cũng gặp khá nhiều khó khăn. Các trung tâm hỗ trợ chứng minh tài chính đang mọc lên rất nhiều, mức phí đưa ra cũng rẻ hơn so với các công ty tài chính, ngân hàng bảo hiểm rất nhiều nhưng độ rủi ro và chi phi phát sinh cũng rất cao.

IV. Dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính du học Úc của Vision Global

Dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính du học Úc của Vision Global cam kết chứng minh tài chính cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

  • Chi phí chứng minh tài chính du học Úc uy tín tại Nha Trang.
  • Các mức chi phí đều được công khai chi tiết và rõ ràng.
  • Chứng minh tài chính tại Vision Global uy tín bởi chúng tôi là đối tác tin cậy với các ngân hàng lâu năm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kĩ năng xử lý hồ sơ nhanh gọn và chính xác
  • Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Đc: 116 Trương Định, Phường Phước Hoà, Tp: Nha Trang
Hotline: 02586 253 588 - 0898 081 062 - 0898 081 063
Mail: visionglobal.nhatrang@gmail.com

Công Ty VISION GLOABL tại Nha Trang là một:
- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC.
- TRUNG TÂM HỖ TRỢ THỦ TỤC VISA CÁC NƯỚC.
- TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CÁC THỨ TIẾNG.
- TRUNG TÂM LÀM THẺ APEC DOANH NHÂN.