Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là yếu tố bắt buộc để bạn có thể xin visa du học. Bạn phải chứng minh bạn hoặc gia đình có đủ năng lực tài chính để phục vụ việc học tập, sinh hoạt trong suốt quá trình đi du học.

Vì sao phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản?

Với du học sinh của các nước phát triển như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… việc Chứng minh tài chính du học là không bắt buộc vì với mức thu nhập của họ có thể đảm bảo việc du học Nhật Bản dễ dàng và không có tình trạng trốn ra ngoài làm thêm. Nhưng với một số quốc gia khác thì điều đó là bắt buộc bởi họ sợ rằng có người mượn danh nghĩa du học sang đó để làm việc và đinh cư bất hợp pháp làm ảnh hưởng đến vấn đề chính trị và xã hội của đất nước họ.

Đại sứ quán chỉ tin về mặt kinh tế khi bạn chứng minh được tài chính của bản thân hoặc gia đình bạn. Khi gia đình bạn đủ tiềm lực kinh tế đồng nghĩa với việc khẳng định rằng: tôi sang đây để học tập chứ không phải sang để đi làm kiếm tiền hay có mục đích khác.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Thực ra thì chẳng có quy định cụ thể nào về việc yêu cầu trong tài khoản có bao nhiêu tiền.

           Trong tài khoản có 500 triệu VNĐ.

  • Số tiền này phải được gửi vào ngân hàng trước 3 tháng.

Số dư trong tài khoản càng lớn càng tốt. Nếu như bạn đi du học Nhật Bản theo diện có học bổng thì có thể dùng nó để chứng minh tài chính. Các bạn được nhận học bổng toàn phần thì không cần chứng minh tài chính vì học bổng đó chính là chứng minh tài chính rồi.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản ở đâu ?

Trong trường các bạn đi du học Nhật Bản tự túc thì có rất ít gia đình có thể đáp ứng được điều kiện về tài chính. Các bạn yên tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn chứng minh tài chính dễ dàng và nhanh gọn nhất:

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Đc: 116 Trương Định, Phường Phước Hoà, Tp: Nha Trang
Hotline: 02586 253 588 - 0898 081 062 - 0898 081 063
Mail: visionglobal.nhatrang@gmail.com

Công Ty VISION GLOABL tại Nha Trang là một:
- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC.
- TRUNG TÂM HỖ TRỢ THỦ TỤC VISA CÁC NƯỚC.
- TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CÁC THỨ TIẾNG.
- TRUNG TÂM LÀM THẺ APEC DOANH NHÂN.