Thành tích

NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA CÔNG TY VISION GLOBAL

"VISION GLOBAL vinh dự nhận giải "Doanh nhân tiêu biểu 2015 từ CHỦ TỊCH NƯỚC"


VISION GLOBAL còn được nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu 2015”. Đây là bằng khen tôn vinh các Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015 đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của thành phố
about_us_2

VISION GLOBAL nhận giải "Top 10 trong 500 sản phẩm dịch vụ tốt nhất"

Công ty TNHH tư vấn và dịch dụ VISION GLOBAL hiện đang sở hữu nhiều giải thưởng và bằng khen từng bước khẳng định chất lượng tư vấn và dịch vụ.

VISION GLOBAL được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao giải “Top 10 trong 500 sản phẩm dịch vụ tốt nhất” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình điều tra thị trường, ghi nhận ý kiến đánh giá của người tiêu dùng nhằm vinh danh những sản phẩm dịch vụ được tín nhiệm cao nhất.


VISION GLOBAL nhận giải "Logo và slogan ấn tượng 2015"

Công ty Vision Global vinh dự được nhận giải “Logo và slogan ấn tượng 2015”.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vin các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài của Bộ Công Thương tổ chức được sự chấp thuận của Thủ Tướng Chính Phủ.


about_us_2

VISION GLOBAL nhận giải
“Doanh nhân sáng tạo – Sản phẩm/dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2015"

Đây là giải thưởng của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001 và Vision Global đã vượt qua hơn 1000 thương hiệu khác về Ý tưởng sáng tạo và Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng để có mặt trong Top 30 doanh nghiệp hàng đầu trong lần đánh giá đợt này.


VISION GLOBAL nhận giải “Chương trình doanh nhân tất niên với Chủ Tịch Nước"

Đây là chương trình của Viện Đào tạo Doanh nhân Việt phối hợp cùng Hiệp hội DNNVV Việt Nam tổ chức chương trình "Doanh Nhân Doanh Nghiệp Của Năm" Tất niên cùng Chủ Tịch Nước nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu của năm đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

about_us_2